โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ นำโดยท่านผู้อำนวยการณภัค ศรีจันทร์เวียง รองผู้อำนวยการ อัจฉรา หนูยศ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงนโยบายสู่การ

บริหารสถานศึกษา ทำความเข้าใจและสร้างข้อตกลงร่วมกันกับผู้ปกครองนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี

18 ธ.ค. 66 | รับชม : 52 ครั้ง